Ý tưởng sự ra đời của 123note

 

Một lần khi đang lái xe trên đường, có người bạn muốn nói điều gì đó với tôi nhưng lại hẹn sẽ nói vào một khoảng thời gian trong tương lai chứ không phải bây giờ. Ồ, thật khó chịu nếu như bạn quên thì sao??? Hoặc tới lúc đó bạn lại thay đổi suy nghĩ sẽ nói những điều khác với hiện tại bạn đang nghĩ. Vậy là ý tưởng về 1 sản phẩm có thể lưu trữ được những gì bạn viết ngay vào thời điểm này nhưng sẽ chỉ được mở ra công khai vào 1 thời điểm trong tương lai và dữ liệu được ghi bây giờ sẽ không thể sửa đổi cho tới khi nó được mở ra.

 

Và 123Note ra đời như vậy, 123Note cho phép lưu trữ 1 nội dung văn bản không thể sửa chữa và sẽ được công khai cụ thể vào 1 mốc thời gian trong tương lai. Thật tuyệt đúng không nào?.

 

123Note.Net được lên ý tưởng từ tháng 05 năm 2021 và bắt đầu ra mắt vào tháng 10/2021. Để có thể tiếp cận nhiều người sử dụng hơn, 123Note ra mắt với tiền đề cơ bản là cung cấp một công cụ đơn giản để người dùng lưu ghi chú trực tuyến một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

 

Chúng tôi rất vui mừng khi đặt mục tiêu mỗi ngày có hàng nghìn người sử dụng 123Note.Net để lưu trữ ghi chú. Chúng tôi cố gắng thiết kế 123Note với giao diện đơn giản nhất phù hợp cho cả máy tính và di động.

 

Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng, đề xuất, suy nghĩ, góp ý nào hãy gửi góp ý cho chúng tôi bằng cách Gửi góp ý. Chúng tôi rất mong muốn được nghe ý kiến từ bạn!

 

Tính năng nổi bật của 123Note.net - một công cụ lưu trữ online miễn phí

 

123Note.net là một trình soạn thảo trực tuyến cung cấp cho người dùng công cụ đơn giản để lưu ghi chú. Trong đó, các ghi chú được có thể được tạo ra và chia sẻ ẩn danh người tạo ra tài liệu đó. Bạn có thể truy cập và thay đổi bao nhiêu lần ghi chú này tùy ý. Bạn có thể coi nó như một cuốn nhật ký cá nhân trực tuyến. Bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa ghi chú của mình và chia sẻ chúng nếu bạn muốn. 123Note.net là miễn phí và có thể được truy cập từ mọi nơi.

 

123Note cũng thuận tiện để lưu trữ một bản sao nhanh chóng của bất kỳ văn bản nào. Dễ dàng nhanh chóng mở 123Note hơn và sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn Word.

 

Đối với mỗi khách truy cập vào trang 123note trực tuyến, máy chủ Web của chúng tôi không yêu cầu chỉ e-mail để tạo và xem các ghi ghú. vì vậy việc sử dụng 123Note an toàn và riêng tư hơn.

 

Với tất cả sự cố gắng của chúng tôi, nhưng chắc chắn sản phẩm còn nhiều thiếu xót. Nếu bạn muốn bổ xung hoặc yêu cầu tính năng để tăng trải nghiệm khi sử dụng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua biểu mẫu Đóng góp ý kiến.